Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Làm CCCD Giả

Làm CCCD Giả

làm CCCD/CMND giả là làm giả loại giấy tờ tuỳ thân của cá nhân có gắn chíp và mã QR quét hiện đầy đủ thông tin cá nhân. Là loại giấy tờ luôn phải mang bên mình. Tuy nhiên, bạn bị mất CCCD lại không có thời gian đi làm lại. Hoặc đang làm việc, công tác xa không về địa phương làm được. Hoặc sử dụng CCCD giả để làm việc khác riêng tư như Thay đổi thông tin cá nhân để yêu đương hẹn hò…vv. Vậy dịch vụ làm cccd giả tại https://khacdaugia.net là lựa chọn tối ưu nhất. Hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề nhanh. Ngoài ra chúng tôi Làm cccd gắn chíp mẫu mới 2023 được chúng tôi xử lý làm y chang 100% gốc. Vì phôi cccd chíp giả được chúng tôi lấy trực tiếp trong ngành ra để làm cho bạn.

kết bạn zalo để làm cccd giả

Là dịch vụ làm cccd giả mới hoặc sao y 100% bản gốc cccd chíp giả. Làm mới cccd gắn chíp giả bằng công nghệ in ấn hiện đại, máy móc kỹ thuật cao nhằm tạo ra cccd gắn chíp giả cho bạn. CCCD gắn chíp giả của khacdaugia.net giống cccd thật 100% từ con chíp đến quét mã QR hiển thị trên CCCD. Việc bạn sử dụng cccd gắn chíp do chúng tôi tạo ra chỉ sử dụng được các việc không liên quan giao dịch đến Chính Quyền. Vì ở đó, họ có máy đọc thẻ chíp. Mà cccd chíp giả này có chíp nhưng không quét được ( không có thông tin giữ liệu). Chúng tôi làm cccd gắn chíp y chang cccd thật 100% và có quét mã QR trên mặt trước thẻ CCCD.

làm cccd giả

Và hiện nay, có rất nhiều quảng cáo cung cấp dịch vụ làm căn cước công dân giả này. Chất lượng và chi phí khác nhau. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng. Nên chọn lựa những địa chỉ uy tín để làm CCCD giả. Đảm bảo khả năng sử dụng được sau khi làm. Hạn chế lựa chọn các đơn vị có mức chi phí quá rẻ. Bởi giá thành rẻ không thể đi đôi với chất lượng tốt được.

Tại khacdaugia.net thì bạn chỉ cần gửi các thông tin sau. Gồm thông tin cá nhân của người muốn làm căn cước giả

làm cccd giả gắn chip
  • Họ tên người muốn làm CCCD:
  • Số CCCD bạn muốn làm? và Số CMND củ để chúng tôi tích hợp mã QR
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Quê quán:
  • Thường trú:
  • Ngày tháng năm muốn cấp cccd giả:
  • Đặc điểm nhận dạng muốn làm cccd:
  • Ảnh thẻ 3×4 hoặc ảnh đứng sát tường nhà chân dung.
làm cccd giả trước
làm cccd giả sau

Như vậy, để làm cccd giả tại nơi uy tín trên mạng. Bạn không hề phải lo lắng về thủ tục hay những hạng mục cần chuẩn bị phức tạp. Mọi thứ đều được hỗ trợ nhiệt tình của shop. Và shop cung cấp thông tin và làm việc online tiện lợi, không làm ảnh hưởng tới công việc và thời gian của bạn.

Bạn Muốn Làm CCCD Loại Thường Củ Trước 2020

làm căn cước giả
làm cccd giả sau

Làm căn cước công dân giả giá bao nhiêu tiền?

Trả lời: Làm CMND/CCCD giá chỉ từ 2,5 Tr/ Cái – Thời gian nhận cccd chỉ từ 1-5 ngày. Bạn kiểm tra cccd giả và nhận tại nhà qua bưu điện. Bạn đặt hàng làm xin vui lòng liên hệ kết bạn ZALO bên dưới. Shop sẻ tư vấn và làm nhanh cho bạn. Giá làm căn cước công dân bên shop phù hợp với chất lượng cccd giả mà bạn sử dụng. Đảm bảo giống 100% cho bạn sử dụng được an toàn.


Các bạn có nhu cầu đặt làm căn cước công dân giả vui lòng liên hệ zalo để trực tiếp làm việc. Làm cccd giả nhưng như thật đảm bảo y chang 100% cccd gốc. Làm cccd giả có quét mã QR hiển thị đầy đủ thông tin cá nhân khi truy vấn mã QR. Hoàn tiền 100% cho các bạn nếu bạn thấy cccd giả chúng tôi làm cho bạn không giống!

Qua bài viết trên chắc chắn các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ làm cccd giả, làm cccd gắn chíp giả. Và địa chỉ làm cccd giả uy tín, chất lượng. Nếu các bạn có nhu cầu làm cccd giả cho bản thân hay người nhà, bạn bè, xin vui lòng liên hệ với khacdaugia.net để được hỗ trợ tối ưu nhất. Nếu các bạn muốn làm gấp cccd nhanh chóng nhất. Vui lòng nhắn tin ZALO cho shop để làm nhanh.Shop xử lý và giao hàng nhanh cho bạn sớm nhất có thể. Uy Tín – Bảo Mật – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng là tiêu chí để bên tôi hoạt động trong lĩnh vực làm cccd giả này!

Dịch vụ làm cmnd/cccd giả tạo ra bởi khacdaugia.net. Trang wen chuyên làm giả tất cả các loại giấy tờ với phương châm: Nhanh – Uy Tín – Bảo Mật. Và đặc biệt là sản xuất ra những loại giấy tờ bao kiểm tra, bao check soi rọi các kiểu. Kiểm tra giấy tờ giả hài lòng mới thanh toán tiền cho chúng tôi.

2 bình luận trong “Làm CCCD Giả”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo