Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Làm CCCD Chíp Giả

Làm CCCD Chíp Giả

Căn Cước Công Dân Gắn Chíp (CCCD) là loại giấy tờ tuỳ thân quan trọng. Luôn phải mang bên mình. Tuy nhiên, bạn bị mất CCCD lại không có thời gian đi làm lại. Hoặc đang làm việc, công tác xa không về địa phương làm được. Hoặc sử dụng CCCD để làm việc khác riêng tư như Thay đổi thông tin cá nhân để yêu đương hẹn hò…vv. Vậy dịch vụ làm cccd giả tại https://khacdaugia.net là lựa chọn tối ưu nhất. Hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề nhanh. Ngoài ra chúng tôi Làm cccd gắn chíp mẫu mới 2022 được chúng tôi xử lý làm y chang 100% gốc. Vì phôi cccd chíp được chúng tôi lấy trực tiếp trong ngành ra để làm cho bạn.

Là dịch vụ làm giả mới hoặc sao y 100% bản gốc cccd chíp giả. Làm mới cccd gắn chíp giả bằng công nghệ in ấn hiện đại, máy móc kỹ thuật cao nhằm tạo ra cccd gắn chíp giả cho bạn. CCCD gắn chíp giả của khacdaugia.net giống cccd thật 100% từ con chíp đến quét mã QR hiển thị trên CCCD. Việc bạn sử dụng cccd gắn chíp do chúng tôi tạo ra chỉ sử dụng được các việc không liên quan giao dịch đến Chính Quyền. Vì ở đó, họ có máy đọc thẻ chíp. Mà cccd chíp giả này có chíp nhưng không quét được ( không có thông tin giữ liệu). Chúng tôi làm cccd gắn chíp y chang cccd thật 100% và có quét mã QR trên mặt trước thẻ CCCD.

làm cccd giả

Và hiện nay, có rất nhiều quảng cáo cung cấp dịch vụ làm căn cước công dân giả này. Chất lượng và chi phí khác nhau. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng. Nên chọn lựa những địa chỉ uy tín để làm CCCD gắn chíp giả. Đảm bảo khả năng sử dụng được sau khi làm. Hạn chế lựa chọn các đơn vị có mức chi phí quá rẻ. Bởi giá thành rẻ không thể đi đôi với chất lượng tốt được.

Để làm CCCD gắn chip, bạn cần tuân theo các bước và quy trình được quy định bởi cơ quan quốc gia. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quát về quy trình làm CCCD gắn chip hợp pháp.

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu và hồ sơ:

 • Thu thập các tài liệu cần thiết như giấy tờ cá nhân, ảnh chân dung, chứng minh nhân dân, hộ chiếu (nếu có) và các giấy tờ khác mà cơ quan chức năng yêu cầu.
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và sao chép theo yêu cầu.

Bước 2: Đăng ký và điền thông tin:

 • Đến cơ quan chức năng hoặc địa phương được ủy quyền để đăng ký làm CCCD gắn chip. Điều này thường là cục quản lý dân cư hoặc công an địa phương.
 • Điền vào các biểu mẫu và cung cấp thông tin cá nhân yêu cầu, bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và thông tin khác liên quan.

Bước 3: Kiểm tra và xác minh thông tin:

 • Cung cấp các giấy tờ và tài liệu cá nhân cần thiết cho cơ quan chức năng để kiểm tra và xác minh thông tin.
 • Thường có thể yêu cầu bạn tham gia buổi họp hoặc phỏng vấn để xác minh thông tin và đảm bảo tính xác thực.

Bước 4: Chụp ảnh và thu thập dấu vân tay:

 • Tham gia quá trình chụp ảnh chân dung để sử dụng trên CCCD.
 • Gắn chip CCCD cũng thường đi kèm với việc thu thập dấu vân tay để lưu trữ trong cơ sở dữ liệu.

Bước 5: Đóng phí và xử lý hồ sơ:

 • Nộp các khoản phí liên quan theo quy định của cơ quan chức năng.
 • Hồ sơ của bạn sẽ được xử lý và cấp CCCD gắn chip sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra và xác minh.

Tại khacdaugia.net thì bạn chỉ cần gửi các thông tin sau. Gồm thông tin cá nhân của người muốn làm căn cước giả

làm cccd gắn chíp giả
 • Họ tên người muốn làm cccd gắn chíp giả
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nguyên quán
 • Thường trú
 • Ngày tháng năm muốn cấp CCCD gắn chíp giả
 • Đặc điểm nhận dạng muốn làm
 • Ảnh thẻ 3×4
làm-cccd-gắn-chíp-giả
làm-cccd-gắn-chíp-giả -sau

Như vậy, để làm cccd giả tại nơi uy tín. Khách hàng không hề phải lo lắng về thủ tục hay những hạng mục cần chuẩn bị. Mọi thứ đều được hỗ trợ nhiệt tình. Và cung cấp online tiện lợi, không làm ảnh hưởng tới công việc và thời gian của khách hàng.

Bạn Muốn Làm CCCD Loại Thường Củ Trước 2020

làm-căn-cước-giả
làm-căn-cước-giả-nhanh

Làm căn cước công dân gắn chíp giả giá bao nhiêu tiền?

Trả lời: Làm CCCD gắn chíp giả giá chỉ từ 2,5 Tr/ Cái – Thời gian nhận cccd chỉ từ 1-5 ngày. Nhận tại nhà qua bưu điện.


Kết Luận

Qua bài viết trên chắc chắn các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ làm cccd giả, làm cccd gắn chíp giả. Và địa chỉ làm cccd giả uy tín, chất lượng. Nếu các bạn có nhu cầu làm cccd giả cho bản thân hay người nhà, bạn bè, xin vui lòng liên hệ với khacdaugia.net để được hỗ trợ tối ưu nhất. Nếu các bạn muốn làm gấp cccd nhanh chóng nhất. Vui lòng nhắn tin ZALO cho shop để làm nhanh.Shop xử lý và giao hàng nhanh cho bạn sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonZalo 0567.928.964